VPGD: SN 26B NGÕ 349/70 MINH KHAI, HAI BÀ TRƯNG, HÀ NỘI

maydongphuchoangquan@gmail.com
HOTLINE: 0966.087.168

Quy mô nhà xưởng

Cỡ chữ
Quy mô nhà xưởng của chúng tôi:

Công Ty TNHH DỆT MAY THỜI TRANG HOÀNG QUÂN là một trong những đơn vị dẫn đầu về ngành may mặc đồng phục. Sau khi thành lập, Chúng tôi  không ngừng nâng cao trình độ tay nghề, áp dụng công nghệ cải tiến vào sản xuất, đầu tư trang thiết bị theo quy mô công nghệ hiện đại nhằm đem lại hiệu quả cao nhất cho chất lượng sản phẩm.

Với dây chuyền sản xuất hiện đại, công ty may Hoàng Quân chuyên cung cấp  các sản phẩm đồng phục chất lượng cao, giúp mọi người làm việc thoải mái như: đồng phục công sở,đồng phục nhà hàng, đồng  phục bệnh viện, quần áo bảo hộ lao động, đồng phục học sinh, đông phục bảo vệ,  đồng phục PG, quà tặng khuyến mãi, thêu trang trí, làm huy hiệu, in hình và làm nhãn sản phẩm…

 


Xưởng may của chúng tôi luôn được trang bị máy móc đầy đủ và hiện đại: máy vắt sổ, máy một kim, máy 2 kim, và các loại máy chuyên dụng phục vụ cho sản xuất. Do đó, tiến độ làm hàng tại xưởng may  luôn nhanh chóng và đạt hiệu quả năng suất công việc  cao. Có trụ sở chính tại Hà Nội, HOÀNG QUÂN  nhận may đồng phục trên toàn quốc.

 

Có nguồn vải chất lượng và dồi dào để đảm bảo tính dài hạn trong việc sản xuất thời trang. Do đó,công ty luôn được sự tin tưởng và ủng hộ trên toàn quốc. Đồng thời, nhờ sự tưvấn nhiệt tình, cụ thể giúp Quý khách có những lựa chọn tốt nhất và phù hợp túi tiền.

Quy mô tổng thể công ty TNHH DỆT MAY THỜI TRANG HOÀNG QUÂN.

1. Diện tích nhà xưởng:

Xưởng sản xuất 1:200m²

Xưởng sản xuất 2: 350m²

2. Số lượng công nhân may 2 xưởng: 100 công nhân

3. Cán bộ kỹ thuật : 30 người

4. Chuyền may : 5 chuyền

Xương sản xuất
Chat với chúng tôi